Chăm sóc sức khỏe cho người bệnh tại nhà và bệnh viện

Chăm sóc sức khỏe cho người bệnh tại nhà và bệnh viện

Chăm sóc sức khỏe cho người bệnh tại nhà và bệnh viện

Chăm sóc sức khỏe cho người bệnh tại nhà và bệnh viện. Khi bạn có người thân bị bệnh phải điều trị ở bệnh viện, nhưng bạn có quá nhiều công việc quan trọng, không thể nghỉ để ở nhà chăm sóc cho người thân, mà Osin thì thiếu kiến thức, kỹ năng chuyên môn và tâm lý. Đó là khi Bluecare sẵn sàng giúp để bạn vừa chăm sóc được người thân với điều kiện tốt nhất vừa có thể yên tâm làm việc bằng cách cử đến cho bạn những điều dưỡng viên giàu y đức, kinh nghiệm, kỹ năng, chân thành và tâm lý. Điều dưỡng tại bệnh viện bao gồm một loạt các dịch vụ chăm sóc sức khỏe có thể dễ dàng quản lý. Dịch vụ chăm sóc tại bệnh viện mang đến sự sự hỗ trợ tuyệt vời cho việc chăm sóc người thân đang bị bệnh. Dịch vụ điều dưỡng tại bệnh viện cung cấp dịch vụ hỗ trợ chăm sóc sức khỏe bệnh nhân tại bệnh viện thay cho người thân, bằng các điều dưỡng viên có kỹ năng chuyên môn, chân thành và tâm lý đối với bệnh nhân. Bệnh nhân vừa được hỗ chợ chăm sóc y tế của bệnh viện vừa được hộ trợ chăm sóc theo dõi thường xuyên bởi các điều dưỡng, sẽ giúp cho Bệnh nhân có tinh thần tốt hơn, tốc độ phục hồi nhanh hơn, giúp bạn yên tâm hơn để tập chung vào công việc và sự nghiệp. Các dịch vụ cung cấp bởi điều dưỡng chăm sóc tại bệnh viện được cung cấp bởi các điều dưỡng viên, được đào tạo bài bản tại các trường trung cấp và cao đẳng điều dưỡng. Điều đó giúp bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ chăm sóc cho người thân. Điều dưỡng chăm sóc tại bệnh viện là ai? – Điều dưỡng viên đã tốt nghiệp khoa điều dưỡng tại các trường cao đẳng, đại học y. – Hộ lý. – Sinh viên khoa điều dưỡng từ năm thứ 3 trở nên đang học tại các trường cao đẳng, đại học y.

NHÂN VIÊN NGUOICHAMSOC SẼ THỰC HIỆN

NHỮNG CÔNG VIỆC GÌ?

Chăm sóc toàn diện cho bệnh nhân tại bệnh viện thay cho người nhà bệnh nhân bằng các điều dưỡng viên được đào tạo bài bản, chính quy.

– Trông nom, chăm sóc bệnh nhân.

– Cho bệnh nhân ăn uống.

– Vệ sinh cho bệnh nhân (Vệ sinh răng miệng cho người bệnh, Gội đầu cho người bệnh tại giường, Tắm cho người bệnh tại giường, Vệ sinh vùng hậu môn sinh dục cho người bệnh).

– Xoa bóp vùng đau nhức, vỗ rung.

– Nâng trở bệnh nhân.

– Vận chuyển người bệnh.

– Hỗ trợ người bệnh bài tiết (hướng dẫn và hỗ trợ sử dụng bô vịt, bô dẹt,…)

– Đổ bô, chất thải của người bệnh.

– Cọ rửa, tiệt khuẩn dụng cụ đựng chất thải của người bệnh, đảm bảo luôn khô, sạch.

– Theo dõi mạch, nhiệt độ, huyết áp.

– Hỗ trợ giám sát bệnh nhân uống thuốc theo đơn.

– Theo gõi dấu hiệu sinh tồn (mạch, nhiệt độ, huyết áp), kiểm tra thể chất người bệnh;

– Thông báo tình trạng bệnh nhân cho người thân, bác sỹ và gọi hỗ trợ khi cần thiết.

– Theo dõi dịch truyền, ống dẫn lưu. – Hỗ trợ các thủ tục hành chính tại bệnh viện.

Ghi chú: Để đảm bảo chất lượng dịch vụ và an toàn, Quý khách vui lòng liên hệ với Nguoichamsoc để nhân viên chăm sóc khách hàng của Nguoichamsoc gửi ảnh bằng cấp, chứng chỉ, giấy tờ cá nhân của nhân viên đã được giao chăm sóc người bệnh nhà mình qua Zalo. Khi nhận viên đến để chăm sóc, quý khách vui lòng kiểm tra người đến sóc có đúng là người mà Nguoichamsoc đã phân công và gửi hồ sơ cho quý khách không. Nếu người đến chăm không phải là người đã được Nguoichamsoc phân công và gửi hồ sơ Quý khách có thể:

– Liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của Nguoichamsoc để kiểm tra lại và xử lý.

– Hoặc từ chối không cho nhân viên đó vào nhà, tiếp cận và chăm sóc trẻ

– Hoặc tiếp tục cho nhân viên đó chăm sóc người bệnh nhưng quý khách có quyền không thanh toán cho ca dịch vụ đó, trong trường hợp này Nguoichamsoc được miễn trừ các trách nhiệm nếu có do nhân viên đó gây ra.

CÁC CÔNG VIỆC KHÔNG BAO GỒM THỰC HIỆN

Các thủ thuật chăm sóc người bệnh có xâm lấn cơ thể như:

– Tiêm thuốc.

– Truyền dịch

.- Thay băng cắt chỉ, rửa vết thương

 – Đặt và tháo sonde

.- Chi phí thuê áo thăm thân (nếu có).

– Thông thụt đai tràng.

Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ chăm sóc bệnh nhân tại nhà, bạn có thể tham khảo dịch vụ của nguoichamsoc. Họ cung cấp các điều dưỡng viên giàu y đức, kinh nghiệm, kỹ năng và chân thành, tâm lý. Điều dưỡng tại nhà bao gồm một loạt các dịch vụ chăm sóc sức khỏe có thể dễ dàng quản lý tại nhà bạn. Dịch vụ chăm sóc tại nhà mang đến sự thuận tiện, thân thiện, tiện nghi của nhà bạn, đồng thời cũng hiệu quả như chăm sóc y tế được cung cấp tại bệnh viện hoặc viện dưỡng lão.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *